TH  EN
มหาวิทยาลัยทักษิณ

ภาพข่าวกิจกรรม

กลับหน้าหลัก
ที่ปรึกษาจาก (พพ.)
ที่ปรึกษา เข้าตรวจสอบผลการจัดการพลังงานประจำปี2560
เข้าร่วมประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ "การขับเคลื่อนจังหวัดสงขลาสู่เมืองสีเขียว"
โครงการศึกษาและดูงานอนุรักษ์พลังงานมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา
มหกรรมงานวิจัยส่วนภูมิภาค 2561 (Regional Research Expo 2018)
การสนับสนุนเอกสารเผยแพร่ความรู้ด้านการอนุรักษ์พลังงาน
สัมนา เรื่องการเปิดรับข้อเสนอโครงการกองทุนพัฒนาไฟฟ้า เพื่อกิจการตาม ม.97(4)และ ม.97(5)
การเตรียมความพร้อมของโรงงานควบคุมและอาคารควบคุมเพื่อการตรวจสอบและรับรองการจัดการพลังงานโดยผู้ได้รับอนุญาต
ตรวจรับเครื่องปรับอากาศชนิด Inverter จำนวน 16 เครื่อง
เข้าร่วมฝึกอบรมหลักสูตรผู้ตรวจประเมินการจัดการพลังงานในองค์กร (IEnA)
เข้าร่วมฝึกอบรมหลักสูตรการประเมินศักยภาพการอนุรักษ์พลังงาน (ภาคปฎิบัติ) รุ่นที่ ๖
โครงการศึกษาดูงานการอนุรักษ์พลังงานมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา ประจำปี๒๕๖๐
ประชุมการติดตามผลการดำเนินการมาตรการอนุรักษ์พลังงาน โดย External Audit
ประชุมเปิดโครงการปรับเปลี่ยนเครื่องปรับอากาศชนิด Inverter
เข้าร่วมเสวนาเพื่อปรับปรุงและพัฒนา การให้บริการลูกค้าที่ใช้บริการบำรุงระบบรักษาไฟฟ้าแบบ Service package
กิจกรรมเข้าร่วมสัมมนาผู้ใช้ไฟฟ้าภาคธุรกิจอุตสาหกรรม ประจำปี ๒๕๕๙
การขุดลอก และดูดทรายคูระบายน้ำภายในวิทยาเขตสงขลา
กิจกรรมอบรมให้ความรู้ด้านภูมิทัศน์
กิจกรรมสร้างความรู้ความเข้าใจด้านพลังงานเพื่อการสื่อสารและประชาสัมพันธ์
ประชุมทบทวนด้านการจัดการพลังงานมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา

หน้าที่ :