TH  EN
มหาวิทยาลัยทักษิณ

ภาพข่าวกิจกรรม

กลับหน้าหลัก
สัมมนาลูกค้ารายใหญ่ ประจำปี 2566 PEAสงขลา
พพ.ทดสอบการใช้แอปพลิเคชัน (DEDE SE)_TSIC ID
ประชุมคณะทำงานด้านการจัดการพลังงานมหาวิทยาลัยทักษิณ เขตสงขลา
ระบบบริการอิเล็กทรอนิกส์ภาครัฐเพื่อปฎิบัติตามกฎหมาย(e-Service)
โครงการพัฒนาศูนย์กำกับและการอนุรักษ์พลังงานในอาคารควบคุมภาครัฐ meter online 2
สัมมนาผู้ใช้ไฟรายใหญ่ ปี2565
กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงานเข้าตรวจรายงานปี 64 และติดตามผล smart meter
โครงการอนุรักษ์พลังงานและการจัดการอาคารควบคุม ปี2565
โครงการติดตั้ง Meter Online
โครงการอนุรักษ์พลังงานและการจัดการอาคารควบคุม ปี2563
เข้าร่วมฝึกอบรมหลักสูตร พลังงานแสงอาทิย์
ที่ปรึกษาด้านการจัดการพลังงานอาคารควบคุมภาครัฐ เข้าตรวจสอบและรับรองรายงานประจำปี 2561
เข้าร่วมประชุมแถลงผลการดำเนินงานโครงการเปลี่ยนเครื่องปรับอากาศ Inverter
เข้าร่วมฝึกอบรมหลักสูตรพิชิตการทำรายงานการจัดการพลังงานตามกฎหมาย
เข้าร่วมสัมนาลูกค้ารายใหญ่ ประจำปี 2562
ฝึกอบรม การจัดการพลังงานสำหรับผู้บริหารโรงงานและอาคารควบคุม
การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดสงขลาเข้าเยี่ยมลูกค้ารายใหญ่
โครงการอนุรักษ์พลังงาน ประจำปี 2562
สัมนานวัตกรรมการจัดการพลังงานและระบบปรับอากาศยุคดิจิตอล VRF
โครงการส่งเสริมการบริหารการจัดการน้ำ(DSM)

หน้าที่ :